Quan điểm về phát triển FDI ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập và kỷ nguyên FTA thế hệ mới / Tạ Thị Đoàn - Tạ, Thị Đoàn
Trình bày tận dụng cơ hội tốt do FTA mang lại Việt Nam cần có những cải cách thế chế mạnh mẽ nhằm khắc phục hạn chế trong thu hút và sử dụng FDI