Định hướng đào tạo phát triển nguồn nhân lực Logistics của Việt Nam trong bối cảnh CMCN 4.0 / Nguyễn Xuân Hưng, Vũ Thanh Phương, Lê Thùy Dung ,,[và những người khác] - Nguyễn, Xuân Hưng
Trình bày cách mạng công nghiệp 4.0 dự báo sẽ mang tới nhiều cơ hội lớn trong quá trình đẩy mạnh phát triển ngành logistics phát huy tối đa lợi thế về vị trí địa lý của Việt Nam