Giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp du lịch sau đại dịch Covdi-19 / Vũ Thị Thu Hiền, Nguyễn Thùy Trang - Vũ, Thị Thu Hiền
Trình bày một số giải pháp gợi ý cho các doanh nghiệp du lịch có thể phục hồi kinh doanh sau đại dịch