Tận dụng sức mạnh của đánh giá sản phẩm trực tuyến trong xu thế tiêu dùng trực tuyến / Nguyễn Thị Quỳnh Như - Nguyễn, Thị Quỳnh Như
Phân tích tác động của đánh giá sản phẩm trực tuyến đến hành vi tiêu dùng của người Việt Nam và đề xuất một số hàm ý đối với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến hiện nay