Các nhân tố ảnh hưởng đến việc ứng dụng thương mại điện tử trong các Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bến Tre / Nguyễn Ngọc Duy Phương, Nguyễn Xuân Vinh - Nguyễn, Ngọc Duy Phương
Nghiên cứu nhằm đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bến Tre