Chính sách Marketing về phát triển dịch vu thẻ tại Agribank Chi nhánh Nam Thái Nguyên / Đào Thị Hương, Đỗ Thị Bắc - Đào, Thị Hương
Trình bày vận dụng chính sách Marketing nhằm phát hành nhiều loại thẻ phục vụ cho từng đối tượng khách hàng với từng hạn mức giao dịch khác nhau thỏa mã nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng