Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản Việt Nam sang EU khi EVFTA có hiệu lực / Nguyễn Thị Hoài Thu - Nguyễn, Thị Hoài Thu
Trình bày những giải pháp để đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản vào thị trường này nhằm tăng kim ngạch xuất khẩu, tăng nguồn thu ngoại tệ cho đất nước