Phát triển thương mại điện tử tại Việt nam trong bối cảnh mới / Nguyễn Quang Huy, Đặng Thị Thùy Dung - Nguyễn, Quang Huy
Trình bày thúc đẩy thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới đóng góp ngày càng lớn cho nền kinh tế Việt Nam