Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hợp tác giữa trường đại học Hà Tĩnh với các doanh nghiệp tại địa phương / Trần Thị Bình - Trần, Thị Bình
Trình bày mối quan hệ giữa Trường đại học Hà Tĩnh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của cả 2 chủ thể