Mạch tương tự /Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước
Trình bày về lý thuyết cơ bản của mạch khuếch đại ; khuếch đại hồi tiếp ; mạch khuếch đại DC ; mạch tích phân ,vi phân , mạch PID, mạch lọc ; khối cung cấp nguồn.