Quản lý báo chí trong bối cảnh mới:Những vấn đề đặt ra / Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Nguyễn, Thị Ngọc Hoa
Trình bày báo chí góp phần tuyên truyền phổ biến chủ trương chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần giúp báo chí phát triển đúng quy luật hoàn thành trách nhiệm