Hoàn thiện pháp luật về thẩm tra dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của hội đồng nhân dân cấp tỉnh / Nguyễn Thị Ngọc Mai - Nguyễn, Thị Ngọc Mai
Trình bày thực trạng hoạt động thẩm tra dự thảo nghị quyết của Hội đồng Nhân dân cấp tỉnh và đưa ra một số kiến nghị liên quan đến hoạt động này