Những giải pháp phát triển kinh tế số trong thời gian tới / Lương Thanh Hà - Lương, Thanh Hà
Trình bày đánh giá thực trạng kinh tế số của Việt Nam từ đó đề xuất các giải pháp phát triển trong thời gian tới