Điện - điện tử đại cương /Nguyễn Văn Tuệ, Nguyễn Đình Triết - Nguyễn, Văn Tuệ
Trình bày các vấn đề sau : Linh kiện điện trở ; điện dung ; cảm kháng và dung kháng ; máy biến áp và sự thích ứng tổng trở, mạch dao động, truyền dữ liệu, nhận dữ liệu; mạch tích hợp và môi trường lưu giữ dữ liệu ; đèn điện trở...