Luật kinh tế thương mại Việt Nam : Song ngữ Anh - Việt
Giới thiệu các văn bản pháp luật về kinh tế điều chỉnh trực tiếp các hoạt động kinh doanh. Một số các đạo luật có quan hệ điều chỉnh gián tiếp hoạt động kinh doanh. Văn bản luật thương mại