Phân tích và định giá công ty, sử dụng báo cáo tài chính =Business Analysis and Valuation Using Financial Statements 5e / Krisna G. Palepu, Paul M.Healy; Vũ Việt Quảng dịch - Palepu, Krisna G.
Giới thiệu phiên bản công cụ lập mô hình BAV trực tuyến, phiên bản này cho thấy một bước tiến quan trọng về công cụ so với phiên bản dựa trên bảng tính trước đó. Công cụ lập mô hình bổ sung khung phân tích và những kĩ thuật được bàn trong cuốn sách này cho phép sinh viên dễ dàng nhập báo cáo tài chính của doanh nghiệp từ ba nguồn cung cấp dữ liệu chính – Thomson One, Capital IQ và dữ liệu Compustat của dịch vụ dữ liệu nghiên cứu Wharton – cũng như nhập dữ liệu báo cáo tài chính một cách thủ công. Giao diện thân thiện cũng cho phép nhà phân tích sử dụng công cụ lập mô hình một cách dễ dàng