Công nghệ bào chế dược phẩm :Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ.20.Z.09) /Hoàng Minh Châu (Ch.b.), ...[và những người khác] - Lê, Hậu,TS.
Đại cương về công nghệ bào chế dược phẩm; Các quá trình công nghệ cơ bản trong công nghệ bào chế dược phẩm; Công nghệ bào chế một số dạng thuốc, dạng thuốc viên, dạng thuốc tiêm.