Tăng cường bảo đảm quyền của lao động nữ di trú từ nông thôn đến thành thị ở Việt Nam / Dương Thị Hải Yến - Dương, Thị Hải Yến
Lao động nữ di trú từ nông thôn đến thành thị ở Việt Nam hiện nay là nhóm xã hội dễ bị tổn thương và cần thiết phải có các giải pháp bảo đảm quyền một cách tốt nhất. Bài viết này tập trung phân tích các giải pháp cụ thể nhằm tăng cường bảo đảm các quyền đặc trưng của lao động nữ di trú