Xây dựng đội ngũ trí thức trẻ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước / Nguyễn Thj Hương, Trần Mạnh Thắng - Nguyễn, Thị Hương
Phân tích làm rõ tính tất yếu khách quan của việc xây dựng đội ngũ trí thức trẻ cũng như đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp góp phần xây dựng đội ngũ trí thức trẻ nhằm đáp ứng quá trình đẩy mạnh CNH, HĐH ở Việt Nam hiện nay