Nhìn lại hơn 30 năm thu hút FDI trên địa bàn tỉnh Nghệ An / Bành Thị Thảo - Bành, Thị Thảo
Trình bày nhiều giải pháp nhằm thu hút các dự án FDI có chất lượng nhằm thúc đẩy kinh tế Tỉnh phát triển theo hướng bền vững