Bài tập cơ nhiệt đại cương /Nguyễn Thành Vấn, Dương Hiếu Đẩu - Nguyễn, Thành Vấn
Cung cấp các kiến thức về vật lý cơ - nhiệt, bao gồm : vật rắn chuyển động, tĩnh học vật rắn, cơ học chất lưu, các trạng thái của khí lý tưởng, các nguyên lý của nhiệt động học.