Giải pháp giảm thiểu rủi ro tín dụng tại Vietinbak chi nhánh Tây Đô, TP. Cần Thơ / Bùi Văn Trịnh, Huỳnh Thị Phương Thảo - Bùi, Văn Trịnh
Trình bày giải pháp giảm thiểu rủi ro tín dụng tại Vietinbak chi nhánh Tây Đô, TP. Cần Thơ