Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tỉnh Bắc Giang / Nguyễn Thị Thương - Nguyễn, Thị Thương
Trình bày công tác vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại Tỉnh là rất cần thiết và có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả vốn ngân sách nhà nước cho đầu tư phát triển nói chung và đầu tư xây dựng cơ bản nói riêng tại tỉnh Bắc Giang