Phát triển các dịch vụ thương mại của doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối hàng hóa tại tỉnh Lào Cai / Nguyễn Ngọc Dương - Nguyễn, Ngọc Dương
Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm phát triển các dịch vụ thương mại của các doanh nghiệp phân phối hàng hóa trên địa bàn tỉnh Lào Cai trong thời gian tới