Tích tụ và tập trung đất đai nhằm phát triển nông nghiệp bền vững trên dịa bàn tỉnh Thanh Hóa / Nguyễn Thị Mai - Nguyễn, Thị Mai
Trình bày giải pháp hết sức cần thiết và có ý nghĩa thực tiễn để thực hiện mục tiêu phát triển nông nghiệp bền vững trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa