Nhu cầu học và sử dụng ngoại ngữ của người lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên / Nguyễn Thị My - Nguyễn, Thị My
Trình bày kết quả khảo sát thực trạng sử dụng ngoại ngữ trong công việc của người lao động tại các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên nhằm cung cấp những thông tin và dự báo xu thế phát triển của việc học và sử dụng ngoại ngữ trong bối cảnh hội nhập hiện nay