Thu hút và sử dụng vốn đầu tư tại huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh / Đào Lê Kiều Oanh, Mai Thị Tuyết Dung - Đào,Lê Kiều Oanh
Phân tích đánh giá thực trạng thu hút và sử dụng vốn đầu tư từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thu hút và sử dụng vốn đầu tư góp phần phát triển kinh tế xã hội Huyện Cần Giờ nhanh và bền vững trong thời gian tới