Bản chất pháp lý về quyền của nhà đầu tư và quyền của doanh nghiệp dự án đối với côdng trình dự án POT / Dương Đăng Huệ - Dương, Đăng HuệPGS.TS.
Phân tích một số vấn đề lý luận về việc xác lập địa vị pháp lý của nhà đầu tư và doanh nghiệp dự án đối với công trình dự án POT, qua đó đưa ra một số kiến nghị góp phần hoàn thiện các quy định trong dự thảo Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư liên quan đến vấn đề này