Lựa chọn luật áp dụng trong hợp đồng thương mại có yếu tố nước ngoài / Cao Xuân Phong - Cao, Xuân PhongThS.
Bài viết đề cập đến vấn đề lựa chọn pháp luật áp dụng cho hợp đồng thương mại quốc tế theo thỏa thuận của các bên giao kết hợp đồng và theo quyết định của Tòa án thực hiện giải quyết tranh chấp