Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong bối cảnh tự do thương mại quốc tế / Trần Ngọc Mai - Trần, Ngọc Mai
Nghiên cứu làm rõ những nội dung CSR trong hai hiệp định này và đưa ra một số đề xuất cho Chính phủ và doanh nghiệp nhằm nâng cao nhận thức về CSR