Kiểm soát cạnh tranh không lành mạnh đối với nhãn hiệu bằng biện pháp hành chánh ở Việt Nam hiện nay / Nguyễn Thùy Dung - Nguyễn, Thùy Dung
Nêu lên những tồn tại, bất cập trong quy định của pháp luật Việt Nam về kiểm soát hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến nhãn hiệu bằng biện pháp hành chánh và một số kiến nghị