Động cơ điện không đồng bộ ba pha và một pha công suất nhỏ :Đặc điểm - tính toán - ứng dụng /Trần Khánh Hà - Trần, Khánh Hà
Giới thiệu về động cơ điện không đồng bộ công suất nhỏ, phân loại động cơ điện, xác định kích thước, dây quấn, rãnh và gông stato, lồng sóc rôto, tính toán mạch từ, tính toán tổn hao, mạch điện thay thế của pha chính, tính toán pha phụ...