Giải pháp phát triển du lịch tỉnh Đăk Nông / Bùi Ngọc Tân, Hà Thị Kim Duyên, Nguyễn Thị Mai Trinh - Bùi, Ngọc Tân
Trình bày một số giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch của Tỉnh dựa trên việc phân tích tiềm năng và thực trạng ngành công nghiệp không khỏi trong thời gian qua