Một số mô hình dự báo rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam / Đặng Huy Ngân - Đặng, Huy Ngân
Nghiên cứu dữ liệu xác định các chỉ tiêu ảnh hưởng trực tiếp tới rủi ro tín dụng của các ngân hàng, lượng hóa mức độ ảnh hưởng của biến tốc độ ảnh hưởng RGDP tới rủi ro tín dụng của các ngân hàng