Giải pháp nâng cao sự hài lòng của người học và đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội / Lương Thu Hà, Lương Thu Hiền - Lương, Thu Hà
Nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự hài lòng của người học đối với một chương trình đào tạo đã được xây dựng 12 năm sản phẩm của sự hợp tác trong Dự án