Tác động từ thực tiễn quản trị nguồn nhân lực đến sự gắn kết của nhân viên với tổ chức / Lê Thị Thảo - Lê, Thị Thảo
Phân tích các nhân tố thực tiễn quản trị nguồn nhân lực ảnh hưởng đến sự gắn kết của nhân viên với tổ chức