Sự hài lòng của du khách với Marketing du lịch tại TP. Cần Thơ / Nguyễn Huỳnh Phước Thiện, Hồ Đức Hùng - Nguyễn, Huỳnh Phước Thiện
Nghiên cứu nhằm đánh giá mức độ hài lòng của du khách với Marketing du lịch tại TP. Cần Thơ