Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng kế toán trách nhiệm xã hội (SRA) tại các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội / Nguyễn Thị Thu Hằng, Trần Thị Thoa - Nguyễn, Thị Thu Hằng
Nghiên cứu định lượng thông qua các mẫu khảo sát đã thực hiện được từ đó đưa ra một số hàm ý chiến lược trong các giải pháp thúc đẩy việc vận dụng SRA và DN