Đề xuất thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành thương mại - dịch vụ Tỉnh Trà Vinh / Trần Hùng Cường, Tứ Văn Bình, Huỳnh Quang Linh - Trần, Hùng Cường
Nghiên cứu định tính và định lượng sơ bộ đề xuất các thang đo ảnh hưởng tới phát triển nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành thương mại dịch vụ Trà Vinh