Các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó công việc của người lao động tại Sở lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Vĩnh Long / Trần Ngọc Quang, Bùi Văn Trịnh - Trần, Ngọc Quang
Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đển sự gắn bó công việc của người lao động đang làm việc tại Sở lao động và thương binh xã hội tĩnh Vình Long