Sự gắn kết của nhân viên:Trường hợp nghiên cứu tại hệ thống Vietiinbank TP. Hồ Chí Minh / Huỳnh Văn Bình - Huỳnh, Văn Bình
Nghiên cứu thực hiện khảo sát cán bộ công nhân viên tại hệ thống Vietinbank Thành phố Hồ Chí Minh