Phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh liên kết vùng và hội nhập quốc tế / Nguyễn Minh Tuân - Nguyễn, Minh Tuân
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả phát triển du lịch của Phú Thọ trong bối cảnh liên kết vùng và hội nhập quốc tế