Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên ngành du lịch của Trường Đại học Đại Nam / Phạm Thị Dung - Phạm, Thị Dung
Trình bày đánh giá tác động của các nhân tố đến chất lượng chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên ngành du lịch Trường đại học Đại Nam