Nâng cao hiệu quả quản lý vốn đầu tư nhà nước trong bối cảnh hiện nay / Nguyễn Đức Long - Nguyễn, Đức Long
Trình bày công tác quản lý vốn đầu tư nhà nước sao cho hiệu quả là việc cần thiết được quan tâm thực hiện không chỉ trong ngắn hạn mà còn dài hạn