Nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng chính sách xã hội / Phí Thị Thu Trang - Phí, Thị Thu Trang
Trình bày tín dụng xã hội ngày càng tốt hơn cho người nghèo, có nhiệm vụ ý nghĩa rất quan trọng trước mắt và lâu dài