Nhận diện các rủi ro trong phát triển xã hội ở Việt Nam:Những vấn đề cần khắc phục / Phạm Quang Thao, Hà Hữu Đức - Phạm, Quang Thao
Trình bày nhận diện các rủi ro trong phát triển xã hội của thực tại môi trường xã hội Việt Nam để luận bàn về định hướng trong chủ động phòng, chống, khắc phục có hiệu quả các rủi ro thường gặp ở nước ta