Marketing điện tử và các phương pháp vận dụng đối với hàng xuất khẩu / Bùi Văn Quang - Bùi, Văn Quang
Trình bày khái quát cơ sở lý luận vê E - Marketing phân tích thực trạng và từ đó để xuất giải pháp đối với việc ưng dụng E - Marketing đối với hàng xuất khẩu