Kinh nghiệm thực hiện mô hình kinh tế tuần hoàn ở một số quốc gia và gợi ý cho Việt Nam / Bùi Xuân Dũng - Bùi, Xuân Dũng
Trình bày kinh nghiệm thực tiễn tại Đức và Hoa Kỳ trên cơ sở đó rút ra một số gợi ý chính sách cho Việt Nam