Giải pháp nào cho du lịch miền Trung "hậu" Covid-19 / Đỗ Văn Tĩnh - Đỗ, Văn Tĩnh
Trình bày miền trung sẽ làm gì và làm như thế nào để lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch hậu Covid-19 là câu hỏi sớm có lời giải