Giải pháp khai thác các hoạt động du lịch đêm tại Thành phố Hồ Chí Minh / Nguyễn Thị Bích Vân, Lê Thị Thanh Hiền - Nguyễn, Thị Bích Vân
Trình bày khai thác có hiệu quả các hoạt động du lịch đêm nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và đáp ứng cao hơn nhu cầu của du khách